Mê trai… I I Hoi doanh nghiep Nghe An
THỂ THAO - GIẢI TRÍ > TRUYỆN CƯỜI

 Mê trai…
Tin đăng ngày: 21/9/2011 - Xem: 7368
Là bởi vì, để nổi tiếng bằng tài năng phải tốn nhiều công sức, có khi phấn đấu cả đời vẫn chưa thấy đâu. Cho nên phải tìm cách khác, “đi tắt đón đầu”. Và nói chung thiên hạ phê phán thì cứ phê, chứ ai cũng… thích xem hết.

Còn bà xã tôi thì… mê trai. Cô ấy tự nhận như vậy dưới dạng “văn hóa cao”, tức là mê trai đẹp, có tài. Cô ấy mê Tùng Dương, Đinh Mạnh Ninh… và cả Đàm Vĩnh Hưng! Quá nhiều khác biệt chen lẫn, chấp nhận nhiều phong cách trong sự mê trai của cô ấy!

Nghe bà xã bình luận thì chẳng biết dựa trên cơ sở nào. Quang Dũng đẹp trai, hát hay, nhưng chỉ một kiểu, hiền và nhạt. Bình Minh điển trai kiểu môi đỏ, cằm xẻ, con gái! Hà Anh Tuấn đẹp như… sinh viên! Cao Thái Sơn mũm mĩm… trẻ con! Đinh Mạnh Ninh lôi cuốn nhờ giọng hát, nhưng theo cô ấy, sau này phải đi phẫu thuật thẩm mỹ làm lại cái mũi cho đẹp trai…

Đó, nghệ sĩ “sống trong lòng công chúng” đủ kiểu vậy đó. Không trách họ phải chú ý mọi điều cho người ta săm soi!

Đùng một cái, xảy ra chuyện nam vương Tiến Đoàn trình làng ảnh nóng! Dư luận phê phán ầm ĩ. Có cả bài vạch ra thời anh ta làm giảng viên đại học, phân tích cả tư cách nhà giáo nữa. Không biết ảnh Tiến Đoàn đẹp xấu cỡ nào, tôi là đàn ông nên cũng khó nhận xét. Vậy cứ hỏi bà xã.

Cô ấy nói: “Có gì mà ầm ĩ. Tiến Đoàn là nam vương của thế giới, đẹp thế cứ giấu kín làm gì. Các cô hở hang thì thiên hạ ai cũng xem… rồi kêu! Anh đẹp trai cũng có quyền khoe chứ nhỉ. Sang các nước thấy đầy tượng nam lực sĩ khỏa thân đó, có sao đâu”.

Ảnh Tiến Đoàn, tôi lên mạng chỉ thấy lờ mờ, những chỗ “quan trọng” đâu có thấy gì đâu. Cô ấy còn nói: “Ngọc Trinh thì để cho ông xem, còn Tiến Đoàn thì để cho… bà xem, vậy là vui vẻ cả!”.

Bà xã tôi còn giải thích: “Tại sao các ngôi sao ở nước ngoài mỗi khi làm những việc tốt hẳn hoi, nhiều người cũng phải… khỏa thân? Sao họ không ủng hộ, phản đối bằng lời, hoặc ăn mặc thật đẹp, lên diễn đàn mà nói, lại cứ phải khỏa thân? Phải có lý do gì thì mới có các cô đào khỏa thân để bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật quý hiếm chứ.

Thì mọi người cứ giết động vật quý, lấy da cá sấu làm ví đầm, lấy ngà voi làm nữ trang, lấy lông thú làm áo ấm cao cấp, cho nên “tui thà ở trần chứ không mặc, không đeo những thứ đó”.  Vậy là khỏa thân có lý. Mà khỏa thân có sức mạnh lắm nhé.

Chẳng thế mà ở Mỹ, để “bóc trần phố Wall” nhằm phê phán ngành tài chính có những bản mặt chai lì, nghệ sĩ Zefrey Throwell nghĩ ra cách nghiên cứu xem phố Wall có những nghề gì, rồi tìm người đi biểu diễn các nghề đó trên phố.

Điều đặc biệt là những người nghệ sĩ “biểu diễn” ấy (đóng vai nhân viên, người giao hàng, luật sư, quét dọn…) sau vài phút xuất hiện, họ cởi hết đồ, khỏa thân hoàn toàn trên phố một phút, rồi mặc quần áo trở lại. Đó, khỏa thân mới làm cho những kẻ chai lì, những nhà buôn cổ phiếu phải rúng động trước những người nghèo bị mất toàn bộ số tiền tiết kiệm sau đợt khủng hoảng kinh tế…

Khi nói với cô ấy rằng: “Em chỉ được cái…mê trai” thì cô cười tít mắt, chẳng tự ái chút nào. Đó là từ mà cô ấy… tự chọn. Ý của cô là… mê con trai. Cô toàn con trai mà. Mê mấy thằng… trai nhà mình đủ khổ rồi. Niềm tự hào của cô ấy đó. Còn “trai bên ngoài” ư, cô mê ca sĩ… trai. Bênh chàng Tiến Đoàn khỏa thân chụp ảnh.

Tôi phản biện là thiên hạ phản đối vì muốn giữ gìn thẩm mỹ, phong tục chứ họ đâu có phải cổ hủ, khỏa thân sao cho… lịch sự và đẹp thì hãy làm.

Cô ấy nói “đồng ý”, nhưng đừng có dị ứng với đàn ông. Đàn bà con gái đẹp ngày càng nhiều. Hoa hậu loạn lên, bây giờ ai nhớ cô nào đâu. Còn đàn ông đẹp thì có mấy người nào? “Có anh nào thì em đã mê sạch rồi còn đâu” - Cô ấy nói thế.

Còn nói thêm: “Đàn ông cũng có quyền khoe hàng, miễn là hàng đẹp, và khoe một cách văn minh”.

Các ca sĩ từ Bắc bay vào Nam hát phòng trà, vé bán giá đắt, cô ấy cũng đi nghe. Sao bà xã tôi không mê gái như cả xã hội? Cô ấy nói: “Gái thì cũng nhiều cô hát hay, nhưng mà toàn những “cao thủ” và mỹ viện cả. “Trai đẹp họ thật hơn”.

Các tin Thể thao - Giải trí khác:

Xuân Trường trích giải thưởng ủng hộ miền Trung và người bạn bị ung thư (5/1/2017)
10 cú sốc của bóng đá thế giới trong năm 2016 (26/12/2016)
Công Vinh bất ngờ chia tay Bình Dương, dồn sức mơ vô địch AFF Cup (3/11/2016)
Khám phá nước Nga mùa đông và World Cup 2018 cùng Visit Russia (26/10/2016)
Cười (17/9/2015)
Chùm truyện cười cực hóm về nhà tù (9/9/2015)
Dự án đắp chiếu (9/9/2015)
Lời thề của vợ (9/9/2015)
Khó như 'gạ' nhà giàu... từ thiện (9/9/2015)
HLV Lê Thụy Hải: 'Ông Miura nên chủ động xin nghỉ' (9/9/2015)
Ông Đoàn Nguyên Đức, Phó Chủ tịch VFF: 'Vượt Thái Lan không khó' (9/9/2015)
Văn Quyến bất ngờ tái xuất (4/6/2015)
Đại hội Hội bóng đá phong trào Nghệ An lần thứ Nhất (20/1/2015)
Chủ tịch VFF yêu cầu công an điều tra nghi án bán độ trong trận thua Malaysia (12/12/2014)
Tuyển Việt Nam trở về trong vòng tay người hâm mộ (9/12/2014)
Xem Trang: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

 

 

Sinh nhật tháng 9 (7 người)

Trần Văn Châu
Giám đốc  Công ty TNHH dịch vụ & thương mại Ngọc Châu
Sinh ngày: 1/9/1970
(49 tuổi)
Lê Hồng Quảng
Giám đốc  Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Trung Đô
Sinh ngày: 19/9/1970
(49 tuổi)
Phan Đức Thuận
Giám đốc  Công ty Inlaco Sài Gòn - CN Nghệ An
Sinh ngày: 2/9/1972
(47 tuổi)
Đinh Văn Khôi
Giám đốc  Công ty CP Tư vấn Thiết kế & Đầu tư XD Nhà Việt
Sinh ngày: 27/9/1975
(44 tuổi)
Nguyễn Như Đại
Giám đốc  Công ty CP Gạch Ngói 30/4
Sinh ngày: 6/9/1977
(42 tuổi)
Mai Anh Tuấn
Giám đốc  Công ty CP Tư vấn thiết kế giao thông Miền Tây
Sinh ngày: 22/9/1977
(42 tuổi)
Lê Anh Thái
Giám Đốc  Công ty TNHH Đầu tư & thương mại CMI
Sinh ngày: 20/9/1983
(36 tuổi)
 

Đơn vị ủng hộ chương trình
Tết ấm Miền Tây năm 2015

 
  Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An - Nghe An Young Entrepreneurs' Association
Địa chỉ: Số 92 đường Lý Thường Kiệt - TP. Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0388.601118 - Fax: 0388.601.128 - Hotline: 091.3333.681
Email: hoidoanhnhantrenghean@gmail.com - Website: http://doanhnhantrenghean.org